ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้อง 26w3d วันนี้บีบหัวนมดูมีน้ำสีเหลืองไหลออกมานิดหน่อยอยากทราบว่าใช่น้ำนมไหมค่ะปกติหรือป่าวแม่ๆ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น้ำนมค่า ปกติค่ะ อย่าบีบอีกนะคะ จะทำให้มดลูกบีบตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ คุณแม่สามารถใช้แผ่นซับน้ำนมได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏