คนท้องทานน้ำขิงได้ไหม

ท้อง 24 สัปดาห์แล้วค่ะ ช่วงนี้ชอบทานน้ำขิงมากเป็นพิเศษ ต้องชงทานทุกวัน(แบบไม่มีน้ำตาล) มีผลดีหรือผลเสียอะไรบ้างมั้ยคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ดีค่ะ ช่วยในการย่อยอาหาร ช่วยแก้คลื่นไส้เวียนหัว ช่วยในเรื่องท้องอืดท้องเฟ้อด้วย แต่แนะนำอะไรทานมากไปก็ไม่ดีค่ะ