สอบถามคะ ท้อง 23 สัปดาห์ ปวดฟัน แม่ๆมีวิธีทำให้หายปวดไหม คะ

ท้อง 23 สัปดาห์ ปวดฟัน แม่ๆ มีวิธี ใช้อะไรทำให้หายปวดไหมคะ ขอบคุณคะ

รีบไปหาหมอฟันเลยค่ะ ช่วงนี้ยังพอทำฟันได้ ท้องไม่ใหญ่เกินไปค่ะ

กินยาพาราบรรเทาอาการได้ค่ะ