กินข้าวไม่ครบ3มื้ิอจะเป็นอะไรไหมคะ

ท้อง 22 สัปดาห์แล้ว แต่จะกินข้าวแค่เช้า กับ กลางวัน มื้อเย็นจะเป็นนม ผลไม้ ค่ะ เนื่องจากไม่ค่อยหิว แล้วก็คุมน้ำหนักแม่ให้ขึ้นตามเกณฑ์ ตอนนี้ขึ้นมาประมาณ 6 กิโล ส่วนลูกน้ำหนักก็ตามเกณฑ์ดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สารอาหารครบ ก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ ตอนเย็นกินไข่ต้ม สักลูกก็ดีนะคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ