ท้อง 22 สัปดาห์ เริ่มนอนหลับยาก

ท้อง 22 สัปดาห์ นอนหลับยากเพราะจะนอนท่าไหน ตะแคงซ้าย ขวา หรือนอนหงาย ก็เจ็บครรภ์ไปหมด ควรแก้ไขยังไงดีคะ #ท้องแรกคะ #ท้อง22วีค #แม่ท้องนอนหลับยาก

ถ้าเจ็บทุกท่าขนาดนี้แนะนำไปหาหมอค่ะ เผื่อว่ามีความเสี่ยงอะไรที่ไม่รู้ค่ะ

บ้านนี้จะนอนท่าไหนได้หมดค่ะหลับยันเช้า😂😂😂แม่สู้ๆนะค่ะ✌✌