เป็นหวัดต้องดูแลตัวเองอย่างไรคะ

ท้อง 22 week แล้วค่ะ ดันเป็นหวัดมีน้ำมูกเจ็บคอนิดหน่อย ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ ต้องไปหาหมอหรือไม่ จะส่งผลถึงลูกมากน้อยแค่ไหน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำมากๆ น้ำอุ่นได้ก็ดีค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีวิตามินซีเพิ่มขึ้น เลี่ยงห้องแอร์หรือที่อากาศเย็นๆ

4y trước

โอเคขอบคุณค่า