เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ท้อง 22+6 วีค ปกติไม่ชอบกินหวาน ไม่ได้เป็นโรคเบาหวาน พอท้องกินหวานเกือบทุกวัน ตรวจล่าสุดเบาหวานขึ้น วันนี้เจาะเลือดตรวจเบาหวานไป 4 ครั้ง ต้องหยุดทานของหวานแล้วคะ???

ของเราไม่กินหวานแต่เราเป็นเบาหวานเพราะกรรมพันธุ์คะ (ตรวจเจอและควบคุมได้ก่อนมีน้องคะ) ตอนมีน้องเลยต้องดูแลและควบคุมเรื่องอาหารเป็นพิเศษ ตามใจปากไม่ได้เลยคะ สู้ๆ นะคะ

5y trước

ถ้าไม่ไหวบอกหมอคะ อินซูลินก็พอช่วยได้อยู่คะ

บ้านนี้กินหวานเก่งมากตั้งแต่เด็ก แต่ไม่เคยตวรจเบาหวานเลยค่ะ แต่คงไม่พ้นโดนตรวจแน่ๆค่ะ 😅

5y trước

พยายาม ลด ละ เลิก เพื่อลูกคะ