มีคุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างคะ เป็นยังไงบ้างคะ เล่าให้ฟังหน่อยคร้า

ท้อง 21 สัปดาห์คะ กำลังจะฉีดวัคซีนโควิด แอบกลัวเหมือนกันคะ มีคุณแม่ท่านไหนฉีดแล้วบ้างคะ เป็นยังไงบ้างค่ะ ทางนี้แอบกลัวนิดหน่อยคะ

1 Trả lời

ถ้าหมอที่แม่ฝากครรภ์บอกว่าไม่เป็นไรก็ฉีดได้ค่ะ เพราะฉีดวัคซีนก็จะสร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวน้อยด้วย