สอบถามคะ ท้อง 21 สปดาห์ 5 วัน เป็นหวัด ลูกก็ไม่ดิ้น มา 2 วันแล้ว เป็นไรไหม

ท้อง 21 สัปดาห์ อิแม่ติดหวัด หวัดลงคอ แต่เป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ ลูกไม่ดิ้นมา 2 วันแล้ว

เรา21วีค ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างค่ะเลยปล่อยมาเรื่อยๆไม่ได้นับลูกดิ้น ไปหาหมอๆให้มานับเอาตอน28วีคเปนต้นไปค่ะ ท้องเเรกเลยอาจไม่รู้สึก ตอนนี้38+2ละค่ะ เหมือนเดิมบางวันก้อดิ้นน้อยบางวันก้อดิ้นเเรง

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้21w1d ไอมา3วันลูกไม่ค่อยตอดไม่ค่อยดิ้นเลย ก่อนหน้านั้นดิ้นดีมากตอดทั้งวัน แต่มา3วันนี้ดิ้นน้อยไม่ตอดเล่นด้วยก็ไม่ตอบสนอง😣

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ หมอไห้เริ่มนับลุกดิ้นตั้ง28วีคขึ้นไป

แนะนำไปหาหมอไห้หมอซาวดูนะคะว่าน้องยังปกติมั้ย

คนที่ยุท้องดิ้นปกติดีค่ะดิ้นตลอดเวลาหิว

หาหมอแล้วอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

หมอว่าไงค่ะแม่มาอัพเดตด้วยนร้า

ไม่ดิ้นเลยหรอค่ะ ใน1วัน

2y trước

น้องเป็นยังไงบ้างค่ะแม่

ไปหาหมอดีที่สุดคะแม่✌

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ