ท้อง 21 สัปดาห์ เด็กกลับหัวแล้วหรอคะ?

ท้อง 21 สัปดาห์ อยากทราบว่าเด็กกลับหัวแล้วหรอคะ ไปซาวด์มาหมอบอกว่าเด็กกลับหัว แม่แอบ งง ว่ากลับหัวยังไงไวจังคะ

1 Trả lời

เดี๋ยวน้องก็กลับขึ้นมาค่ะ บ้านนี้ก็กลับ แต่หมอบอกเดี๋ยวกลับขึ้นมา 33w ละค่ะ ยังกลับหลอกๆอยู่เลย 😂