เจ็บท้อง

ท้อง 20วีค 3วัน มีอาการเจ็บท้องบริเวณด้านขวา แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้15วีค ก้อเปนค้ะ เจบแปปๆ ทางด้านขวาฝั่งเด้ว หมอบอกว่าปกติค้ะ ถ้าเจบนานๆยังใม่ดีขึ้น ควรใปพบหมอน้ะค้ะ

ถ้าเจ็บแค่นิดๆหน่อยๆ ทนได้ แปปๆหาย ก็ปกติจ้า ปีกมดลูกมันตึง