20 week ลูกดิ้นน้อย

ท้อง 20 week ลูกดิ้นน้อยจังค่ะวันนี้ ปกติจะรู้สึกตลอด ต้องทำยังไงคะ วันนี้แม่นอนทั้งวันด้วยค่ะ แต่รู้สึกตุบๆบางนิดๆ เห็นบางคนบอก20week ยังไม่เริ่มนับ

1 Trả lời

ช่ายๆ หมอให้เริ่มนับ ตอน 28 วีคค่ะ ตอน 20 วีคบางคนดิ้นเก่ง บางคนดิ้นไม่สม่ำเสมอ

3y trước

เคค้า แต่เมื่อคืนน้องดิ้นอยุ่ค่ะ สงสัยกลางวันน้องหลับ😂