ขอประสบการณ์ รกเกาะต่ำ

ท้อง 19 สัปดาห์ 5 วัน หมออัลตร้าซาวด์แล้วแจ้งว่า รกเกาะต่ำ แม่ๆคนใหนเคยเป็นบ้างค่ะ มีโอกาสรกเตลื่อนตัวสูงขึ้นไหม สามารถคลอดเองได้ไหม แล้วจะต้องมีเลือดออกทุกคนไหม

1 Trả lời

้บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กังวลเหมือนกัน แต่คุณหมอก็แจ้งแค่ระวังและสังเกตว่ามีเลือดออกไหม และบอกว่าเดวอายุครรภ์้เยอะอาจดีขึ้น🥹