ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

ท้อง 19 สัปดาห์ 4 วัน น้องดิ้นดุกๆทั้งวันทั้งคืนเลย เน้นเท้าตลอดเลยค่ะดิ้นทีแรงด้วย น้องดิ้นบ่อยแบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ แต่ถ้าป๊ามาจับท้องหรือเรียกจะเงียบมากเลยค่ะ😂 บางทีน้องดิ้นเจ็บสะดือมากเลยค่ะ

ปกติจ้าแม่ ลูกบ้านนี้ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างจ้า19+3วีค

4t trước

ไม่ออกค่ะแม่

ดิ้นบ่อยเหมือนกันค่ะ เวลาอยู่กับพ่อเงียบมาก555