ตั้งครรภ์

ท้อง 17w มีภาวะซีด มาก คุณแม่คนไหน มีตัวช่วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พึ่งซีดตอนท้องไหมคะ ลองทานอาหารบำรุงธาตุเหล็กนะคะ ทานทุกวันเลย

ใช่คะ หมอพึ่งบอกผลเลือด ว่ามีอาการซีดมากและต่ำพอสมควร 🙂