อยากกินหม่าล่า

ท้อง 17w กินหม่าล่าได้มั้ยคะ มีแม่ๆคนไหนกินแล้วมีอาการหรือไม่มีอาการอะไรแนะนำทีค่ะ แม่หิวมากเลย😂#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

มีอาการอร่อยค่ะ 5555 แล้วเวลากินนี่สั่งเขาเอาแบบเผ็ดชาลิ้นเลยค่ะ แซ่บมากแม่555

2mo trước

ไม่เลยค่ะแม่ บ้านนี้เวลากินเผ็ดก็เน้นแบบแซ่บๆไปเลยค่ะ ถ้าของหวานก็หวานแบบขนมทองหยอดอ่ะแม่ สุดทุกรสชาติเลยค่ะ555

กินได้ค่ะบ้านนี้กินบ่อยมากกินจนเป็นแผลในกระเพาะอาหารฉ่ำๆค่ะ 🤣

กินตลอดนะคะ ตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ กินเผ็ดด้วย5555

กินแล้วอร่อยปากมากค่ะแม่จนอยากกินทุกวัน🤣

กินแล้วท้องแสบเวอร์ แต่อร่อยมากๆ😂

บ้านนี้ก้กินค่ะเเม่อร่อยมาก😅

มีอาการอร่อยค่ะกินบ่อยมาก🤣

2mo trước

555 งั้นแม่ต้องจัดตามแล้วล่ะค่ะ🤣