การตั้งครรภ์

ท้อง 16w ลูกยังไม่ตอดเลยค่ะ ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้น้องตอดตอน16เกือบ17วีคค่ะจะรู้สึกแต่ไม่บ่อยมากประมานวันละ3-5ครั้ง พึ่งจะรู้สึกว่าน้องตอดหลังไปเจาะน้ำคร่ำมาสงสัยกลัวแม่เจ็บดิ้นให้กำลังใจแม่ทุกวันเลย🥰อย่ากังวลนะคะบางคนก็ยังไม่รู้สึกเดี๋ยวรออีกสัก2-3อาทิตย์น้องก็ดิ้นแล้วค่ะ

ไม่แปลกค่ะ ของเราท้องแรก รู้สึกลูกตอดตอน 20 week เลยค่ะ รู้สึกว่าดิ้นเบาๆตอน 24 week ค่ะ แล้วลูกสึกมีการเคลื่อนไหวจนเห็นชัดตอน 27 week ค่ะ ตอนนี้ 28 week มีอาการลูกสะอึกเพิ่มขึ้นมาค่ะ

บางคนรู้สึกเร็วบางคนรู้สึกช้า ไม่ใช่ปัญหาค่ะ ไปตรวจกับคุณหมอแต่ละครั้งผลออกมาปรกติก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ

ทางนี้ 19+6 ยังแค่เหมือนรู้สึกตอดๆอยุ่เลยค่ะ แต่บางทีแม่ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นที่ท้องแม่หรือลูกตอด #ท้องแรกค่ะ

น่าจะปกติมั้งค่ะ นี่ รู้สึกจริงจังตอน20weeksหลังจากนั้นดิ้นแรงดิ้นเก่ง ทั้งวันทุกวันเลยค่ะ ลูกสาวค่ะ

อาการตอดจะรู้สึกยังไงหรอคะ พอดี15wจะ16wแล้วท้องเเรกไม่รู้เลยจริงๆคะจะรู้สึกยังไง

ปกติค่ะ ของเราที่แรกก็กังวนเหมือนกัน 16wยังไม่ตอด แต่มารู้สึกน้องตอดตอน19wค่ะ😂

แล้วแต่หน้าท้องของแม่ค่ะ ว่าบางรึหนา ส่วนตัวรู้สึกตั้งแต่ 15 วีคค่ะ

ของเราท้องแรกเหมือนกันจ้า รู้สึกตอน20w จ้า เพราะมีไขมันเยอะมั้ง55

ัปกติค่ะ จะรู้สึกว่าตอดตอน 19+ ขึ้นไปค่ะ รู้จริงๆก็คือดิ้นเลยค่ะ