แม่ท้องผูกมากทำไงดี

ท้อง 16 สัปดาห์มีอาการท้องผูก พยายามดื่มน้ำเยอะ ๆ ทานไฟเบอร์เสริมอาการไม่ดีขึ้น คุณแม่ท่านอื่นมีอาการบ้างมั้ยคะ แล้วแก้ไขอาการนี้ยังไง

1 Trả lời

ผักกับผลไม้สดๆลองรึยังค่ะ บ้านนี้เจอผักกับส้มไปเข้าห้องน้ำทุกวันค่ะ จากที่1อาทิตถ่ายที บ้านนี้กินส่มวันละ4-5ลูกเลยค่ะ เพราะหิวก็กิน ไม่รู้จะกินอะไร ส้ม3โลหมดภายในสามวัน5555

4y trước

ลองแล้วจร้าาา ซื้อไฟเบอร์ผงมาลองก็ยังเฉย ๆ รอบนี้ไปพบคุณหมอได้ยาระบายมาเลย