ท้อง 16 วีค มีใครเจ็บท้อง บริเวณสีเขียวบ้างคะ ปกติไหมคะ

ท้อง 16 วีค มีใครเจ็บท้อง บริเวณสีเขียวบ้างคะ ปกติไหมคะ #ขอบคุณค่ะ #16weeks

ท้อง 16 วีค มีใครเจ็บท้อง บริเวณสีเขียวบ้างคะ ปกติไหมคะ

15w เป็นเหมือนกันคะแต่เป็นตอนกลางคืนหมอบอกเราว่าช่วงเรานอนแล้วกระเพราะปัสสาวะมันทำงานแล้วถุงครรภ์ก็เริ่มใหญ่แล้วมันเลยอึดอัดเพราะ มันเบียดกันอยู่ ไม่ควรกั่นชี่รู้สึกแล้วควรเข้าห้องน้ำเลย

1y trước

ขอบคถณมากค่ะ

เป็นค่ะท้อง15+1 ปัสสาวะแสบขัด ปวดแบบเจ็บแป็ปหน่วงๆ เดินก็เจ็บ ไปหาหมอ หมอบอกว่าปีกมดลูกอักเสบ ได้นอน รพ เพื่อเข้ายาค่ะ

เคยเป็นช่วง12weekค่ะ เจ็บแบบตึงๆแปล๊บๆเป็นพักๆ ค่ะ

ปกติคะ มดลูกขยายตัว ถ้าเป็นหนักควรไปหาหมอคะ

ปกติค่ะ ลองเสิร์ชคำว่า ligament pain

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เจ็บค่ะเป็นบางช่วง