อาหารเป็นพิษ

ท้อง 16 w เมื่อคืนปวดท้องบิด ถ่ายท้อง 2 รอบ เช้าว่าจะไปหาหมอ แต่หายแร้ว เรยไม่ได้ไปหาหมอ จะมีผลอะไรกับลูกไหมคะ

1 Trả lời

อาหารเป็นพิษหายเองไม่ได้ค่ะ เราเคยเป็น เป็นอยู่ 2 อาทิตย์++ ก็ไม่หาย เลยไปหาหมอ

10mo trước

เราไม่หายค่ะ น่าจะเพราะเป็นปจด.+เป็นไข้ด้วย ภูมิตกพอดีเลยหนัก