ขอตอบคำถามหน่อยค่ะแม่

ท้อง 15 วีค แล้ว วันนี้ ท้องเสียทั้งวัน คุณแม่ทานยาอะไรบ้างค่ะ พอรู้ไหมค่ะ แต่คุณหมอให้ไปซื้อยา คาร์บอน แต่ไม่กล้ากิน อันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

เหมือนกันค่า 15วีคเหมือนกันเลยอยู่ดีๆท้องเสียปกติไม่เคยท้องเสียเลยงงมากค่ะไม่ได้กินไรเเปลกๆเลย😂

2y trước

จริงค่ะแม่ งงเลย

ก่อนจะซื้อยากินปรึกษาเภสัชก่อนนะคะแม่ว่าอายุครรภ์ของคุณแม่สามารถทานยาได้หรือป่าวค่ะ

2y trước

ปรึกษาแล้วค่ะ แต่หมอบอกแนะนำ กินยาคาร์บอนค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอที่ฝากครรภ์ให้จิบเกลือแร่ค่ะแม่

หมอจัดยาให้ค่ะ บอกเขาว่าที่คนท้องสามารถทานได้

2y trước

ขอบคุณนะคะ วันนี้ ทานเกลือแร่แล้วค่ะ ดีขึ้นแล้วค่ะ 🥰🙏

คาร์บอน กับ เกลือแร่ ค่ะ ทานได้ค่ะปลอดภัย

2y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🥰

แม่ทานเกลือแร่นะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

จิบเกลือแร่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏