สอบถามเกี่ยวกับตัวยา ไตรเฟอร์ดีน

ท้อง 15 วีค ค่ะ แม่ๆท่านไหน ทานยาตัวนี้แล้วมีอาการคลื่นไส้ไหมค่ะ เพิ่งได้ยาตัวนี้มากินค่ะ กินแล้วรู้สึกคลื่นๆ เฉยเลย มีวิธีแนะนำไหมค่ะ ทานตอนไหนถึงจะดี บ้านนี้ทานหลังอาหาร เช้าค่ะ #ขอบคุณทึกคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้หมอบอกถ้าทานตอนเช้ามีอาการอาเจียนหรือง่วง ให้ทานก่อนนอนค่ะ

ถ้าทานไม่ได้แนะนำให้หมอเปลี่ยนยาให้ได้นะคะ