ทานน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ

ท้อง 14week ทานน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ คืออยากกินมากๆ แต่ได้ยินเพื่อนบอกว่าทานแล้วจะแท้งอะค่ะ??#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

ดื่มได้ค่ะ แต่กินในปริมาณที่พอเหมาะ เหมือนกินน้ำอัดลมค่ะ กินได้แต่อย่ามากไป

กินได้ค่ะแต่อย่ากินบ่อยมากเพราะน้ำตาลเยอะบ้านนี้กินเดือนล่ะ2-3ครั้งค่ะ

บ้านนี้ผู้ใหญ่ให้ทานตอนเข้า7เดือน ทานแทบทุกวันเลยเขาบอกจะได้คลอดง่ายๆ

ทานได้คะแต่อย่ามากและบ่อยเกินไป บ้านนี้ท้องอ่อนๆก้อทานคะ ตอนนี้21+4แล้ว

ของเราดื่มน้ำมะพร้าวสดมาตลอดตั้งแต่ตั้งครรภ์ 6w จนตอนนี้ 28w ก็ปกตินะคะ

น้ำมะพร้าวไม่ได้มีผลทำให้แท้งค่ะ ทานได้แต่ทานในปริมาณที่เหมาะสม

กินได้ปกติค่ะ วันละลูกกพอ แต่บ้านนี้ไม่ค่อยมีให้กินค่ะ😫

ทานตั้งแต่ท้องได้2เดือนกว่า จนตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้กินตั้งเเต่ท้องยันคลอดเลยค่ะน้ำมะพร้าว

ทานได้ พอหายอยาก แต่อย่าทานเยอะ มีน้ำตาลจ้า