ท้อง13สัปดาห์

ท้อง 13 สัปดาห์ อยากกินแต่ผลไม้ ชอบกินอาหารที่เป็นเส้น พอจะคาดเดาได้ไหมว่าจะได้หญิงรึชาย 😅😅

เรื่องเพศลูกดูจากอาหารไม่ได้ค่ะ แต่ดูที่อารมณ์+ผิวพรรณคุณแม่แทน ถ้าคุณแม่หงุดหงิดง่าย หน้ามัน ดูโทรมกว่าเมื่อก่อน อาจได้ลูกชาย ถ้าคุณแม่สวย อาจได้ลูกสาว ส่วนเรื่องอาหาร อารมณ์อยากกินทำให้รู้ว่าลูกชอบอ่ะไร ลูกโตมาจะชอบกินแบบนั้น แต่ถ้ากินอะไรมากเกินไป(ทุกมื้อ ทุกวัน) อาจทำให้เด็กไม่ชอบเมนูนั้นไปเลย

ไม่เเน่ใจแต่คิดว่าเป็นอาการแพ้ท้องมากกว่านะคะ..เพราะพี่เราก็เป็นแต่ได้ลูกสาว..ส่วนเราช่วงนั้นเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ชอบกินข้าวเลยกลื่นไม่ลง แพ้ท้องหนักมาก ชอบกินแต่เมนูเส้น เช่นขนมจีนน้ำเงี้ยว ยำวุ้นเว้น ผัดซีอิ้ว กินแต่เค้กกับผลไม้. .ได้ลูกชายจ้า

หน้าคุณแม่มีสิวไหมค่ะถ้าหน้ามีสิวเป็นจะผู้ชายถ้าหน้าคุณแม่สดใสไม่มีสิวจะเป็นผู้หญิงค่ะ ดิฉันหน้ามีสิวน่าจะผู้ชายมีแต่คนบอกเป็นผู้ชาย ถ้าเป็นผู้ชายก็ดีเนอะอยากได้ลูกชายอยู่พอดีเลย

2y trước

เป็นบางคนทั้งค่ะ ทำงานโดดแดดแพ้แดด

ช่วงนี้แม่อยากกินอะไรกินเลยค่ะชอบอะไรหิวอะไรจัดไปเลยค่ะแม่แต่ถ้าให้เดาเพศคงต้องรอซาวเอาน่ะค่ะแม่

น้องสาวเรา ชอบกินเส้น พอซาวด์ได้ผู้ผู้ชายค่ะ แต่ไม่รุ้บ้านอื่นจะเหมือนบ้านนี้เปล่า,😁😁

เราชอบกินเส้นๆ ก๋วยจั้บก๋วยเตี๋ยว สปาเกตตี้ ชอบกินผลไม้ ท้องแรกหญิง ท้องสองชายค่ะ

น่าจะผู้ชายจ้าตอนท้องแรกแม่ก็ชอบเมนูเส้นมากและชอบผลไม้สุดๆได้ลูกชายจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็13สัปดาห์ กินแต่ผลไม้ กับอาหารเส้นและของหวาน555

ฝั่งพ่อท้องเดียวกัน ถ้าเป็นชายหมดโอกาสลูกชายสูง ถ้าชายหญิงก็50:50

ไม่ชอบเส้นเท่าไหร่​ แต่กินได้แต่อาหารที่เป็นเส้นเป็นน้ำได้ลูกชายค่ะ