แม่ๆคนไหนซาวด์แล้วเจอถุงน้ำที่คอลูกบ้างคะ หมอบอกต้องยุติการตั้งครรภ์ ทำใจไม่ได้เลยค่ะ

ท้อง 13 week #ท้องแรกคะ

สู้ๆนะคะแม่ เพราะน้องมีโครโมโซมที่ผิดปกติ เลยทำให้เกิดถุงน้ำที่ต้นคอ หากไม่ยุติการตั้งครรภ์ น้องจะเป็นเด็กดาวน์ ซึ่งจะไม่ดีต่อแม่แล้วก็น้องด้วยนะคะ เข้าใจหัวอกคุณแม่มากๆค่ะ รอน้องกลับมาใหม่นะคะแม่ หมอคงเลือกสิ่งที่คิดว่าดีที่สุดให้แล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😢😢😢

เข้านะคะแม่ กอดๆค่ะ เดียวน้องก็มาใหม่นะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่