12w+5d รู้สึกเร็วไปไหมค่ะว่าลูกตอด

ท้อง 12w+5d รู้สึกเหมือนลูกตอดตึกๆ ช่วงหลังกินข้าว 2-3 วันที่ผ่านมารู้สึกเบาๆ แต่วันนี้กระตุกแรงจนตกใจ แม่ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

12w+5d รู้สึกเร็วไปไหมค่ะว่าลูกตอด

บ้านนี้ ประมาณ 13w รู้สึกตอด ตอนแรกว่าคิดไปเอง แต่หลังๆ มาบ่อยขึ้นค่ะ