ตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์

ท้อง 12 วีค ยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์ อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นว่า ถ้าไปขออัลตร้าซาวด์ที่คลีนิค จะได้เสียค่าใช้จ่ายกี่บาทคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรกเราฝากรพ.รัฐเขาซาวให้ตอน16วีคครั้งเดียวเลยค่ะท้องนี้เราฝากที่คลินิคเสียค่าซาวครั้งละ400บาทแต่ฝากคลินิกก็จะมีค่ายาค่าหมอบวกเพิ่มไปด้วยอีกค่ะ

รอไปตรวจโรงบาลก็ได้ค่ะไปหาหมอ ตรวจฟรีค่ะโรงบาล

เราไปตั้งแต่8 week ตอนนี้4เดือนแล้วรอบละ1000+

บ้านนี้หมอซาวให้10วีคคะ ซาวอีกที20วีคคะ

300 ค่ะเคยไปซาว์ดบ่อยๆแทบทุกอาทิตย์เลย

ราคาแล้วแต่คลีนิก มีตั้งแจ่500-6,000บาท

บ้านนี้ซาวที่คลินิคครั้งละ 600 บาทค่ะ

คลินิกที่เราฝาก ค่าซาว 1,050 ค่ะ กทม.

ของเราค่าซาวด์700บาท ที่คลินิก

500+