คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้มั้ยค่ะ

ท้อง 12 วีค กินน้ำมะพร้าวได้มั้ยค่ะ มีเพื่อนเอามาให้ แต่เพื่อนอีกคนบอกว่า ท้องอ่อนๆอย่าเพิ่งกินก่อน

ทานได้ตลอดเวลาตั้งครรภ์ค่ะ บ้านนี้ทานตั้งแต่ก่อนท้องจนตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ แต่ทานไม่บ่อยเหมือนเดิม กินเฉพาะของที่อยากกินเท่านั้นเลยค่ะ 😂

ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงอะไรก็ทานได้คะ แต่ไม่ควรทานบ่อย น้ำตาลเยอะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ