ถุงน้ำตอนตั้งครรภ์

ท้อง 12 w วันนี้ปวดท้องน้อยมากค่ะเลยไปหาหมอ ซาวด์ช่องคลอด ลูกปกติหัวใจเต้นปกติแต่หมอเจอถุงน้ำ ขนาดประมาณ 2 cm สอบถามคุณหมอแจ้งว่าไม่ได้เป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์แต่หากคลอดแล้วหมอให้กลับมาซาวด์ดูใหม่ สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ แอบกังวล และ สงสัยว่าถุงน้ำคืออะไร ถามคุณหมอว่าถุงน้ำคืออะไรไม่ได้ตอบอะไรตอบแค่ว่าน่าจะไม่มีผลอะไรเพราะขนาดไม่ได้ใหญ่ แต่เราก็กังวลอยู่ดีค่ะ ใครทราบรบกวนช่วยบอกหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราก็มีถุงน้ำค่ะ หมอบอกว่าเกิดจากฮอร์โมนที่มีมากในตอนท้องนี่ละค่ะ แม่อย่าพึ่งกังวนสังเกตตัวเองถ้ามีตกขาวผิดปกติรีบไปหาคุณหมอบอกมาค่ะ