อยากรุว่าท้อง 10สัปดาห์แล้วทำไมไปหาหมอ2ครั้งไม่ได้ฟังเสียงหัวใจสักครั้ง

ท้อง 10สัปดาห์แล้วไปหาหมอ2ครั้งแล้วทำไมไม่ฟังเสียงหัวใจลูกสักที

ไปฝากคลินิกรึป่าวคะจริงๆถ้าฝากคลินิกหมอซาวน์ให้และฟังเสียงหัวใจตั้งแต่7-8วีคแล้วค่ะแต่ถ้ารัฐจะไม่ซาวน์ไม่ฟังรอจนกว่าจะครบ3-4เดือนเลยค่ะกว่าจะซาวน์ให้

5y trước

ฝากโรงบาลค่ะว่าสิ้นเดือนนี้จะไปคลินิกค่ะ

เราฟังครั้งแรก11 wค่ะ ได้ยินเลย หมอบอกว่าผนังหน้าท้องบาง เลยได้ยินเร็วค่ะ ก่อนหน้านี้ฝากรพ.รัฐเลยยังไม่ได้ฟังค่ะ ไปฝากคลินิก 11สัปดาห์ เลยได้ฟังค่ะ

ของเราหมอให้ฟังครั่งแรกตอน12wคะ หมอให้ฟังเองเลยคะ แต่เราว่าแล้วแต่หมอมากกว่าคะ รอบหน้าไปหาหมอ ลองขอหมอฟังดูคะ

บ้านนี้ฝากคลินิก ฝากตั้งแต่เดือนแรก จนตอนนี้จะ5เดือนแล้ว ก็ยังไม่ได้ฟังเลยค่ะ 🤔

เราก็ยังไม่เคยฟังเสียงหัวใจค่ะ11วีคแล้ว ฝากคลีนิค มีแต่ซาวด์เห็นหัวใจเต้นค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยฟังเสียงหัวใจ​หมอที่คลินิคจะให้ดูแค่หัวใจของน้องเต้นค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 9 วีค ก็ได้ฟังค่ะ ไปตามรพ.นัดก็ได้ฟังทุกครั้ง

ถามหมอค่ะ แต่ละสถานพยาบาลนโยบายไม่เหมือนกัน

ของเราไปฝากตอน15วิคได้ฟังเสียงหัวใจแล้วคร่า

แล้วคุณแม่ได้ถามหมอไหมค่ะ คุณหมอว่ายังไงบ้าง

5y trước

ไม่เลยค่ะ