นอนไม่ค่อยหลับ

ท้อง 10 w+ มีอาการนอนไม่ค่อยหลับ ช่วงตี 1-3 แม่ๆมีวิธีไหนช่วยให้อาการนอนไม่ค่อยหลับดีขึ้นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ดื่มชาคาโมมายล์ช่วยได้ค่ะ และฟังเพลงบรรเลงของจีนค่ะ พวกเสียงเป่าขลุ่ย ช่วยให้ผ่อนคลาย หลับง่ายขึ้นค่ะ 🥰