มีน้ำไหลออกไม่มีกลิ่นแต่ไม่ใช่ตกขาว

ท้อง9เดือนแล้วมีน้ำไหลออกมาเปียกกางเกงเท่าไข่ไก่ เวลาเราลุกขึ้นนั่งหรือตอนน้องโกร่งตัว เปนมาหลายวันแล้วใช่น้ำคล่ำรั่วมั้ยค่ะ มีแม่บ้านไหนเปนบ้างมั้ยกังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอนะคะ อาจจะเตือนคลอด แล้วนะคะ