มีคุณแม่บ้านไหนที่ท้องได้9สัปดาแล้วเป็นตกขาวบ้างไหมค่ะรู้สึกกังวนนิดหน่อยค่ะ

ท้อง9สัปดาห์เป็นตกขาวเยอะ

ปกติค่ะ เป็นฮอร์โมนของเราที่เปลี่ยนแปลง 🤍

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นเยอะมากๆ

2y trước

ไม่ค่ะ ความฝัน น่าจะเป็นความเชื่อมั้งคะ