ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ท้อง9สัปดาห์ เวลากินเสร็จแล้วจุกตรงกลางอก แสบร้อนกลางอก มีวิธีแก้ยังไงหรือกินยาอะไรได้บ้างค่ะ กินไม่ได้เยอะนะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินกาวิดคอน กินข้าวเสร็จต้องรอย่อย2-3ชั่วโมงค่อยนอน เราก็เป็น

น่าจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ กินยาธาตุน้ำขาวได้ค่ะ

กินทีละน้อยแต่กินบ่อยๆ อย่ากินรสจัดค่ะ