มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ท้อง9wรู้สึกเบื่ออาหารมาก ไม่หิวอะไรเลย ง่วงเพลียตลอดเวลา

เบื่อทุกอย่าง เหม็นไปหมดกินนิดหน่อยก็จุก แน่นหน้าอก อาการเหมือนกรดไหลย้อน มีวิธีแก้ไหมคะ

เป็นบางครั้งคะ แต่ส่วนมากจะหิวมากๆแต่กินได้แค่นิดเดียว จะกินได้เยอะแค่น้ำกับนมค่ะ

เพิ่งเป็นคะ ไม่รู้เพราะเศร้าไหมคะ 10W

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหารมากๆ

บ้านนี้เป็นยัน 12 สัปดาห์เลยค่า