ท้อง9 เดือน

ท้อง9 เดือน ท้องเล็กจัง ลูกเราจะตัวเล็กด้วยไหมคะ เห็นแม่ๆคนอื่นๆ9เดือนใหญ่กว่านี้นะ กังวลมาก ช่วงนี้ไม่มีตังซื้อนมกินบำรุงลูกเลย ข้าวก็แทบไม่มีกิน😥

ท้อง9 เดือน

น้องตัวเล็ก ไม่สำคัญเท่าน้องแข็งแรงนะคะคุณแม่ พอน้องคลอดก็เน้นให้นมแม่เดี๋ยวก็อ้วนเองค่า

น้องหนักเท่าไหร่คะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ อาจจะเกิดเพราะว่าท้องแรกด้วยรึเปล่า มันเลยไม่ใหญ่มาก เป็นเฉพาะบางคน