ท้อง8เดือนไม่สบาย

ท้อง8เดือนไม่สบายแต่ว่าไม่มีไข้แล้วยังมีน้ำมูกต้องหาหมอไหมค่ะหรือซื้อยากินเองได้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำว่าให้ไปพบคุณหมอค่ะ แต่ถ้ายังไม่มีเวลาไปทานแค่ยาพาราได้แค่นั้นค่ะ

หาหมอคะ คนท้องไม่ควรซื้อยามาทานเอง