38+4ไม่มีวี่แววจะออกเลย

ท้อง8เดือนแล้วมีความรู้สึกว่าท้องแข็งบ่อยหมอสั่งห้ามเดินห้ามทำงานบ้านให้นอนเชยๆๆซึ้งเราอยู่บ้านแม่ผัวเราต้องทำงานแล้วยังงี้จะอันตรายใหม่ค่ะ ปวดท้องบ่อยๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราอยากให้คลอดเร็วๆ เรากินสัประรด เดินทุกวันตอนเย็น นั่งถ้าผีเสื้อ เราท้องเเข็งบ่อยตั้งเเต่32wหมอก็ไม่เคยสั่งห้าม ตอนท้องเเก่เเค่สั่งห้ามตอนท้องอ่อนตอน38wเพราะท้องแก่แล้วจะคลอดตอนไหนก็ได้ เราคลอด39wพอดี ออกกำลังกายขยับเเขนขาบ้างตอนคลอดจะได้มีเเรงคลอด ท้องเเข็งบ่อยตอนนี้38+4 มันคืออาการเตือนคะ แล้วถ้าอาการคลอดจะจริงๆท้องจะแข็งถี่และเจ็บกว่านี้เยอะ เราเจ็บท้องปั่น3วันกว่าจะคลอด

12mo trước

ขอบคุณค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️