คนท้องกินน้ำกระเจี๊ยบแดงได้มั้ย!?

ท้อง8เดือนแล้วกินน้ำกระเจี๊ยบได้มั้ยคะ บางคนบอกได้บ้างไม่ได้บ้าง ตกลงในกินได้หรือไม่ได้คะ บ้านนี้อยากกินใจจะขาดละค่ะ แต่อยากรู้ว่าเขากินกันมั้ยย😭😭#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ได้ค่ะแต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ