ท้องแรก

ท้อง8เดือนแล้ว แต่ไม่รู้ทำไมยังกังวลยังกลัวการคลอดยุเลย พยายามที่จะอ่านทุกอย่างเพื่อช่วยให้ไม่คิดมาก แต่มันก็ยังคิด ทำยังไงให้มันหายกลัวหายกังวลซักทีนะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30พ.ย.ใกล้จะถึงนี้ยังทำใจไม่ได้เลยคะ ท้องแรกเหมือนกันกลัวการคลอดลูกมาก กลัวทุกอย่าง กังวลไปหมด แต่ก็บอกตัวเองว่าต้องผ่านไปให้ได้ สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอให้ผ่านไปแบบราบรื่นนะคะ ขอให้น้องออกมาแข็งแรงๆ และที่สำคัญคลอดง่ายๆนะคะ สู้ๆเหมือนกันค่ะ