ข้อความรู้หน่อยค่ะ

ท้อง8เดือนแล้ว เราสามารถนั่งรถ2แถว รถเมล์ไปหาหมอเองได้มั้ยคะ ปกติจะไปกับแฟน แต่วันที่11 หมอนัดกลืนน้ำตาล แฟนลาบ่อย เขาก็หักเงินหมดค่ะ เลยตัดสินใจว่ากำลังจะไปเอง จะเป็นอันตรายอะไรรึป่าวคะ ไม่อยากให้แฟนโดนหักตัง มันจะไม่พอค่าใช้จ่ายวันเงินออก เขาก็เครียดด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

นั่งได้ค่ะ ระวังตอนขึ้นลงนะคะ ส่วนตัว 30 w นั่งวินมอไซค์เหมือนกันคะ ให้พี่เขาขับช้าๆให้ค่ะ

นั่งรถเมล์ไปเองได้คะ บ้านนี้ 8 เดือนก้อนั่งรถเมล์ไปหาหมอเองแต่ขากลับแฟนมารับที่ รพ.คะ

7mo trước

ปกติก็นั่งมอไซค์ไปเองค่ะ ถ้าแต่2เดือนยัน8 แต่วันที่11มันต้องไปอีก เลยขอไม่ให้แฟนไปค่ะ

ถ้าแฟนไม่ว่าง เรานั่งแท็กซี่แทนค่ะ เคยรถสาธารณะแล้ว ตกหลุม ขับเหวี่ยง โยกบ้าง ไม่ไหวค่ะ

เราท้อง26สัปดาห์ ยังนั่งรถอีต๊อกเลยค่ะ แล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละคนด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็8เดือนค่ะขับรถมอไซร์ไปหาหมอเองลงดอยไปในเมืองเกือบชม.ทุกครั้งค่ะ

ทางนี้ขับมอเตอร์ไซค์ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ก็ขับขับทุกวัน ทำงานหนักทุกวัน

38วีคขับไปหาหมอเองค่า หมอบอกจะคลอดก่อนกำหนดจนตอนนี้ยังไม่ยอมออกเลยค่ะ😅

นั่งได้คะแม่ แต่ระวังๆหน่อยนะคะ บ้านนี้ก็ขี่มอไซไปทำงานกับแฟนทุกวันคะ

ได้ค่ะบ้านนี้8เดือนเหมืนกันยังขับรถมอเตอร์ไซค์ไปหาหมอเองอยู่เลยค่ะ

เราเลือกนั่งแกร็บค่ะ อาจจะสะเทือนแต่น้อย แล้วแต่ความสะดวกนะคะคุณแม่