ข้อความรู้หน่อยค่ะ

ท้อง8เดือนแล้ว เราสามารถนั่งรถ2แถว รถเมล์ไปหาหมอเองได้มั้ยคะ ปกติจะไปกับแฟน แต่วันที่11 หมอนัดกลืนน้ำตาล แฟนลาบ่อย เขาก็หักเงินหมดค่ะ เลยตัดสินใจว่ากำลังจะไปเอง จะเป็นอันตรายอะไรรึป่าวคะ ไม่อยากให้แฟนโดนหักตัง มันจะไม่พอค่าใช้จ่ายวันเงินออก เขาก็เครียดด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ครบ 38 week หมอก็นัดเหมือนกัน คิดว่าจะต้องนั่งรถโดยสารไปเหมือนกัน

แม่บ้านนี้ 32 วีค นั่งซาเล้งทุกหลุมตกบ่อทุกวันค่าาา 🤣🤣🤣

7mo trước

บ้านนี้ขับมอไซค์ไปไหนมาไหนเองไปเลยค่ะ ทันใจดี รอแฟนช้า😂

บ้านนี้ก็นั่งรถเมล์ ไปหาหมอเองตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้36Wแล้วค่ะแม่

บ้านนี้35+2ยังขับรถเองอยู่เลยค่ะแต่เวลาหาหมอแฟนจะเป็นคนพาไปค่ะ

ท้อง8เดือนเหมือนกันค่ะ ขับรถมอไซไปเอง เพราะแฟนหยุดงานไม่ได้

ได้ค่ะ ระวังเอา เราก็รอเมล์กับนั่งวินตลอด วินจะค่อยๆขับ

บ้านนี้ไปหาคนเดียวตลอดเลยคะตั้งแต่ท้อง1/2/และท้อง3ล่าสุด

บ้านนี่ สองแถวไปหาหมอตั้งแต่รู้ว่าท้องจน ตอนนี้33+4แล้วแม่

7mo trước

เห็นด้วยค่ะแม่ หนูก็เคยยืนตลอดทั้งทางทั้งทีมีเข็มกลัด ต้องทำใจจริงๆค่ะ

เราท้อง9เดือนกว่าๆๆ เราขับรถมอเตอร์ไซไปเองเลยค่ะ😆😆😆

32+4ยังขี่รถมอไซไปเองเลยค่ะไม่อยากรบกวนใคร เเฟนก็ทำงาน