น้ำหนักตัวไม่ขึ้นเลย

ท้อง8เดือนแล้ว ท้องเท่านี้ถือว่าท้องใหญ่มั้ยคะ (แม่เป็นคนตัวเล็ก)ก่อนท้องหนัก52 ตอนนี้ก็ยังหนัก52อยู่ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างรึป่าวคะ น้ำหนักตัวแม่ไม่ขึ้นเลย กลัวว่าน้องออกมาจะตัวเล็ก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำหนักตัวไม่ขึ้นเลย

แปดเดือนละไม่ได้ฝากครรถ์เหรอครับ ถ้าฝากครรถ์แล้ว ใกล้คลอดขนาดนี้ คุณแม่ยังไม่รู้น้ำหนักคร่าวๆของลูกได้ไง หมอไม่เคยบอกเลยเหรอครับ? แปลกมาก

2y trước

งั้นก็ปกติครับ เป็นไปได้ที่น้ำหนักจะเพิ่ม แต่ไขมันส่วนเกินคุณแม่ก็ลดลงพร้อมกัน โดยรวมเลยเท่าเดิม

ใหญ่อยู่นะคะแม่ ไม่ได้ยึดที่ขนาดท้องแม่นะคะ แม่ซาวไปหรือยังน้องหนักเท่าไร

2y trước

ซาวด์ไปตอน7เดือน น้องหนัก1461ค่ะ รอไปซาวด์อีกทีสิ้นเดือนนี้ค่ะ