ท้อง8เดือน

ท้อง8เดือนแร้วเดินทางไกลได้ไหมคะ ประมาน2-3ช.ม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่แนะนำนะคะแม่ ถ้าไม่จำเป็นไม่ควรเดินทางนั่งรถนานๆนะคะ บ้านนี้นั่งรถไปตลาดแค่20-30นาที ปวดเอว ปวดหลัง ปวดขามากๆเลยค่ะ ถ้าจะเดินทางไกลเป็นรถส่วนตัวแนะนำให้นอนนะคะแม่ อย่านั่งนานๆ มันปวดทรมานมากๆ