ท้องเล็กน้ำหนักไม่ขึน

ท้อง8เดือนแต่น้ำหนักน้อยมาก ขึ้น7โลเองละท้องเล็กมาลูกออกมาจะเล็กป่าว

ถ้าหมอซาว์ดแล้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้ำหนักอาจลงลูกได้คะ แต่ถ้าหมอซาว์ดแล้วน้ำหนักลูกน้อย แม่บำรุง นม ไข่ เนื้อสัตว์ผักใบเขียวคะ ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงนะคะ

5y trước

ตารางน้ำหนักคะแม่ แม่กี่วีคคะ

บ้านนี้ขึ้น 7 กิโลคะ น้องคลอดก่อนกำหนดด้วยซ้ำ แต่น้ำหนัก 2115 คะ

5y trước

ขอให้แข็งแรงน่ะคะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น8โลจ้า คลอดน้องหนัก2950แข็งแรงและดื้อมาก

5y trước

ขอให้แข็งแรงๆน่ะคะ

บ้านนี้จนคลอดคนแรกขึ้น 9 โล น้ำหนักลูกตอนคลอด 3,300 คะ

ไม่เกี่ยวค่ะบ้างที่น้ำหนักอาจจะได้น้องหมดค่ะ

5y trước

ค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้อง2พันสองไม่ค่อยลงที่แม่ค่ะ

บ้านนี้35Wขึ้นมา5โลเองซาวตัน้ำหนักน้องได้2300กลัม

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ลูกชายคนแรก ท้องเราก็เล็กนะ ออกมาเกือบ3โล

5y trước

แข็งๆน่ะคะ

บ้านนี้ก็8เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่3โลเอง

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วจ้า

5y trước

😍

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็ปกติจ้า

5y trước

ขอบคุนค่าา