เป็นไข้

ท้อง8เดือนเเล้ว อยู่ๆก็เป็นไข้ ร้อนไปทั้งตัว เเค่น้ำโดนตัวก็เจ็บ ไข้ขึ้นตาเวลาหลับตาน้ำตาไหลตลอดรุ้สึกร้อนตามากๆ ปวดเมื่อยเจ็บเนื้อเจ็บตัว ทรมานมาก เวียนหัวไปหมด แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพราะไม่รู้ไข้จากครรภ์หรือไข้ธรรมดาค่ะ