ตอบหน่อยค่ะ

ท้อง8เดือนรู้สึกเจ็บเท้าจังเลยค่ะเวลายืนรู้สึกปวดเพราะนนเยอะไปมั้ยคะเวลาลุกแล้วรู้สึกเหมือนขาไม่ค่อยมีแรง☹️

8 เดือนเหมือนกันค่ะ ต้องเดินทางไปทำงาน ทั้งยืนบนรถไฟฟ้า เดินต่อเข้าออฟฟิศ ปวดส้นเท้ามากค่ะ บางวันตื่นลุกขึ้นเดินนี่ยังระบมอยู่เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ อย่าพยายามยืนนาน น้ำหนักส่งผลต่อการเจ็บขาปวดขาได้ พยายามเปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆนะคะ

บ้านนี้ก็ปวดเท้าเหมือนกันจ้า ยืนนานเดินนานไม่ค่อยไหว จะ 8 เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ

เหมือนชาๆที่เท้าค่ะ แม่อย่ายืนเดินเยอะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นแต่ไม่เยอะเท่าไหร่

บ้านนี้ชอบเปนเหน็บชาคะ 34w+

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ ปกติ