แม่ท้อง8เดือน

ท้อง8เดือนมีแต่คนทักว่าว่าท้องเล็กไหนขอดูแม่ๆท้อง8เดือนหน่อยจ้าา

แม่ท้อง8เดือน

ท้องจะเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ให้ลูกแข็งแรงน้ำหนักดีเท่านี้อย่าไปสนใจใครๆทักเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่ถึง 8 เดือน(31w1d)ท้องใหญ่มากทั้งๆที่เพิ่งเริ่มออกตอน 5 เดือน แต่หมอบอกว่าลูกน้ำหนักดีโตเกินอายุครรภ์ตลอด☺(รูปอาจจะดูโป๊นิดหน่อยขออภัยค่ะ)

รูปตอน 35 สัปดาห์ค่ะ คลอดน้อง 37 สัปดาห์ ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 5 โลเองค่ะ คลอดน้องๆน้ำหนัก2970กรัม จร้า

ตอน8เดือนค่ะ​ ซ่อนรูปมากลูกเอ้ย​ น้ำหนักลูก​ 1980g.​ หมอบอกน้ำหนักดีมาก​ น้ำหนักแม่ขึ้นมา​ 6โลเอง

ถามค่ะ ผญ รึป่าวคะ ส่วนใหญ่ที่เห็นคนท้องเล็กจะคลอดออกมาเป็น ผญ ท้องแรกเราก็เล็กก็ได้ลูก ผญ ค่ะ

5y trước

ท้อง ผญ.จะไม่ค่อยใหญ่มากค่ะ แต่ก็แค่เดาค่ะแยากรู้เพศต้องซาว แต่เท่าที่เคยเห็นมาท้อง ผญ.จะไม่ค่อยใหญ่ เท่าท้อง ผช

37Week กำหนดวันที่3 ม.ค 63 น้ำหนักขึ้นมา10โลเอง ท้องเล็กเหมือนกัน ท้องแรกจ้า

ท้องเล็กไม่เป็นไรค่ะแม่ ถ้า นน ลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปค่า

ท้องคุณแม่สวยค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงพอค่ะ

ท้องเล็ก ท้องใหญ่ไม่สำคัญ ค่ะ ต้องดูที่น้ำหนักเกณฑ์ลูกคร่าแม่

เราตัวเล็กเหมือนกัน ท้องเลยได้แค่นี้ แต่น้องหนักตามเกณฑ์จร้า

เหมือนกันค่ะตอนนี้7เดือนมีคนบอกท้องเล็กอย่าไปคิดมากค่ะ