แสบร้อนกลางอก

ท้อง8เดือนมีอากาศเเสบร้อนกลางอกปกติมั้ยคะวิธีแก้ยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไปหาหมอได้นะคะ หมอให้ยาแก้กรดมานะคะ อย่าทานเยอะ หมาหิงช่วยได้ค่ะตอนน้องใกล้คลอดแสบร้อนกลางอกเหมือนกันค่ะนอนไม่ได้เลยค่ะ เลยใช้มหาหิงคุ์ทาช่วยได้ค่ะ ลองดูนะคะ

น่าจะเป็นกรดไหลย้อน กินกาวิสคอนได้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ