ท้อง8เดือนน้ำหนักแม่ขึ้นแค่4โลน้อยไปไหมค่ะ

ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้น4โลน้อยไปไหมค่ะ

เราเองท้อง3 32w ขึ้นมา2โล กินอิ่มนอนหลับปกติ ทำไมเป็นแบบนี้ไม่รู้ พรุ่งนี้หมอนัดไป รพ.ใหญ่ เพราะน้ำหนักไม่ขึ้น เครียดเลยคะ😢

11mo trước

ตอนนี้หมอว่ายังไงบ้างค่ะคุณแม่

บ้านนี้8เดือนขึ้น3โลเองจ้า นน. น้องตามเกณฑ์จ้า

8เดือนเหมือนกันเรยค่ะน้ำหนักเพิ่งขึ้น2โลเอง

ทางนี้ น้ำหนักมาจากไหนไม่รู้ 14 โลแล้ว

บ้านนี้ขึ้น10โลเลยค่ะแม่ 😂😂

11mo trước

กินนมทั่วไปเรยคร่าแม่ ไม่ค่อยได้บำรุงอะไรเรยค่ะ ส่วนมากอยากกินอะไรก็กินค่ะ😂